NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo nhiều người dùng, có lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm lúc muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn chỉ tiêu

đa dạng người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng rất nhiều bây giờ, các quán trà sữa chỉ tụ hội vào thanh niên, một phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. nếu ko xác định rõ khách hàng tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

những nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Thống kê, sở hữu tới 70% người uống trà sữa hiện tại là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ hội tụ tậu theo lực lượng. mang giá thành cả thấp, Các bạn trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, trò chuyện, tándóc,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa với số lượng to

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. giả dụ không sở hữu nguồn vốn thì tất cả mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp đông đảo cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn trong khoảng phổ thông phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá bán thuê mặt bằng ví như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người giải đáp và ngoại hình quán
 • – giá bán tôn tạo quán
 • – tầm giá sắm trang đồ vật, máy móc cần yếu
 • – giá thành mua nguyên liệu
 • – giá tiền duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là giai đoạn cốt lõi giúp người dùng nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ thông cho chương trình giảm giá và chiến dịch lăng xê lúc mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc mang ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Đánh giá về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ quát mô hình buôn bán khác nhau. trong khoảng ấy bạn sẽ mang những kiến thức rẻ để áp dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm nhu yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ sở hữu những mối địa chỉ tới bề ngoài cửa hàng hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và có các phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung người dùng tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, trục đường mang lượng người qua lại đông đúc

nếu không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi mang ít người khó khăn cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó với các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

bây giờ có đầy đủ thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… thế mạnh của hình thức tìm lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung ứng công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. bên cạnh đó có thương hiệu nổi danh cũng giúp bạn buôn bán thuận lợi hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu to. Riêng mức giá tậu nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng nổi danh chỉ được biết đến ở tại đô thị và ít nhiều tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm tài chính ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết thương hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, thiết kế.

nếu khách hàng hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, phổ biến màu sắc. nếu như hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và mang thể nhờ người mang chuyên môn mẫu mã giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia những đội ngũ đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua một số dụng cụ, máy móc cấp thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu nhu yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

đông đảo vật liệu máy móc bạn cần coi xét đến duyên do căn do và tham khảo nơi uy tín với giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… nếu như với ý định vững mạnh nhãn hiệu trong khoảng thời gian dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã mang tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. các khuông giờ cao điểm sở hữu thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán sở hữu mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn sở hữu thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người nhà, người mua tới trong lúc quán chạy thử. Và coi xét phong cách chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy đa dạng điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh trong khoảng thời gian dài, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu với thể hãy khiến cho thăm dò chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và chăm nom khách hàng thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn có thể doanh nghiệp những chương trình đặc biệt thu hút khách hàng như ý tưởng giảm giá – ưu đãi tìm hàng, giảm giá phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ thông người mua biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

Xem Phim Người Mặt Trời – Day Dreamers (2023): Cuộc Truy Đuổi Nguy Hiểm

Nội dung phim Người Mặt Trời “Người Mặt Trời” là một câu chuyện đầy bí ẩn và hấp dẫn về cuộc chiến giữa loài Ma Cà Rồng…

Xem Phim Thành Phố Ngủ Gật (2023) – Bản Full HD: Nghị Lực Trong Xã Hội

Nội dung phim Thành phố ngủ gật “Thành Phố Ngủ Gật” là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và xúc cảm, xoay quanh cuộc hành…

Xem Phim Đất Rừng Phương Nam (2023) Full HD: Sự Trở Về Mới Lạ

Nội dung phim Đất rừng Phương Nam “Đất Rừng Phương Nam” là một bức tranh tuyệt đẹp về cuộc phiêu lưu và hành trình tìm kiếm của…

Xem Phim Gia Đình Quái Vật: Monster Family (2023): Cuộc Hành Trình Đến Linh Giới

Nội dung phim Gia Đình Quái Vật “Gia đình Quái Vật” là một cuộc phiêu lưu đầy hài hước và đáng yêu của gia đình Wishbone để…

Xem Phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí: Wolfoo and The Mysterious Island (2023): Sự Trở Về

Nội dung phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí “Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí” là một cuốn hồi ký phiêu lưu thú vị về chú sói…

Xem phim Hội chứng tuổi thanh xuân: Rascal Does Not Dream Of A Sister (2023): Sự Tái Khởi Đầu

Nội dung phim Hội chứng tuổi thanh xuân “Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành” là một bộ phim đầy cảm xúc, kể về hành…