CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ thông người mua, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua mục tiêu

đa dạng người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng hồ hết bây giờ, những quán trà sữa chỉ hội tụ vào giới trẻ, 1 bộ phận nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. nếu như không xác định rõ khách hàng tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

những đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Báo cáo, có tới 70% người uống trà sữa hiện giờ là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và chính yếu họ tụ họp tìm theo lực lượng. có chi phí cả phải chăng, Anh chị em trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học lực lượng, chuyện trò, tán gẫu,… thành ra bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa với số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. nếu như không có vốn đầu tư thì hầu hết mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp số đông khó khăn. Điều bạn cần làm là huy động vốn trong khoảng rộng rãi phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản giá thành ban sơ sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng nếu như bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – mức giá thuê người trả lời và thiết kế quán
 • – chi phí tu tạo quán
 • – giá bán mua trang vật dụng, máy móc nhu yếu
 • – giá thành tìm nguyên liệu
 • – tầm giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – giá bán truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là quá trình then chốt giúp người mua nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha phổ thông cho chương trình giảm giá và chiến dịch quảng cáo khi mới mở.

Bước 3: Đánh giá về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

lúc với ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Đánh giá về buôn bán và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô hình buôn bán khác nhau. từ đấy bạn sẽ sở hữu các tri thức rẻ để áp dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần yếu và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ mang những mối liên hệ đến thiết kế shop hay chọn vật liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và có các phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung các bạn tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường với lượng người qua lại đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi có ít người khó khăn cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

ngày nay với tất cả thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức sắm lại thương hiệu là bạn sẽ được phân phối công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. tuy nhiên có thương hiệu nổi tiếng cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu lớn. Riêng mức giá sắm nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng nức danh chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít nhiều tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận biết nhãn hàng và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, kiểu dáng.

nếu các bạn hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, phổ biến màu sắc. ví như hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và với thể nhờ người có chuyên môn thiết kế giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia những đội ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua một số dụng cụ, máy móc nhu yếu lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng các con phố
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cần yếu

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – trang bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số vật liệu máy móc bạn cần coi xét tới cội nguồn nguyên cớ và tham khảo nơi uy tín với giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu độc quyền,… ví như mang ý định tăng trưởng nhãn hiệu trong tương lai thì ko nên khinh thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

giả dụ đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm sở hữu thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán sở hữu mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người nhà, người dùng đến trong lúc quán chạy thử. Và xem xét cá tính dùng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhận ra đa dạng điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng lâu dài, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như với thể hãy làm điều tra chất lượng và xin thông báo để với thể thấu hiểu và săn sóc người mua rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể doanh nghiệp những chương trình đặc thù lôi kéo khách hàng như ý tưởng giảm giá – ưu đãi mua hàng, khuyến mại phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ thông quý khách biết tới. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy truyền bá trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham gia những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

Xem Phim Gia Đình Quái Vật: Monster Family (2023): Cuộc Hành Trình Đến Linh Giới

Nội dung phim Gia Đình Quái Vật “Gia đình Quái Vật” là một cuộc phiêu lưu đầy hài hước và đáng yêu của gia đình Wishbone để…

Xem Phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí: Wolfoo and The Mysterious Island (2023): Sự Trở Về

Nội dung phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí “Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí” là một cuốn hồi ký phiêu lưu thú vị về chú sói…

Xem phim Hội chứng tuổi thanh xuân: Rascal Does Not Dream Of A Sister (2023): Sự Tái Khởi Đầu

Nội dung phim Hội chứng tuổi thanh xuân “Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành” là một bộ phim đầy cảm xúc, kể về hành…

Xem Phim Cú Máy Ăn Tiền – Cobweb (2023) FULL HD: Đam Mê Và Sự Đối Đầu

Nội dung phim Cú Máy Ăn Tiền “Cú Máy Ăn Tiền” là một bộ phim kịch tính đặt bối cảnh vào những năm 1970 tại Hàn Quốc….

Xem Phim Thanh Gươm Trừ Tà – Dr. Cheon and Lost Talisman (2023) Vietsub FULL HD: Cuộc Chiến Với Quỷ Dữ

Nội dung phim Thanh Gươm Trừ Tà “Thanh Gươm Trừ Tà: Dr. Cheon and Misplaced Talisman” là một bộ phim kinh dị và hài hước của Hàn…

Xem Phim Quỷ Ám: Tín Đồ – The Exorcist: Believer (2023) Vietsub: Cuộc Truy Tìm Linh Hồn

Nội dung phim Quỷ Ám: Tín Đồ Mùa thu cách đây 50 năm, bộ phim kinh dị lịch sử – “The Exorcist”, đã khiến khán giả trên…