6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. với sự mở mang và lớn mạnh của thị trường, các quán cafe mới mở ngày một rộng rãi hơn. với người thành công nhưng cũng sở hữu 1 số quán sau một thời gian hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

với kinh nghiệm hợp tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: nhân tố quan trọng trong buôn bán cafe

Location là điều trước tiên mà những chủ đầu cơ không nên bỏ qua trong buôn bán cafe, một nguyên tố quan yếu quyết định nhiều tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như số đông mọi người đều đồng ý, lựa chọn đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất nhiều điều kiện dễ dàng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Nhận định như thế nào? sở hữu số đông yếu tố tác động nhưng nổi trội nhất với thể đề cập tới như vị trí, lưu lượng xe và người hỗ tương, sự thuận tiện về liên lạc, với lòng đường, mang chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và đương nhiên, một vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa với việc mức giá thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê các địa điểm gặp khó khăn trong chuyển động, với con lươn ngăn bí quyết, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh ấy cũng nên giảm thiểu chọn lọc mặt bằng kinh doanh cafe trước những địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi sở hữu thờ mang thiêng với kiêng mang lành mà!

2. Xác định các bạn tiêu chí

Trước khi mở quán, bạn nên phân tích thị phần và lựa chọn phân khúc khách hàng mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và ảnh hưởng đến hồ hết những khâu kế tiếp như mẫu mã quán, ngoại hình thực đơn, thời trang phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của quý khách sẽ giúp bạn định hình được bắt mắt thiết kế quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan yếu để thu hút và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới người dùng trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn kiểu dáng quá trầm lặng, chín chắn… thì vững chắc sẽ không với người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” với thời trang của họ.

Để xác định tệp khách hàng mục tiêu, những CĐT nên phân tách dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu pha, thói quen tiêu dùng, Khả năng đón chờ xu hướng mới để từ ấy lựa chọn những chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm thu hút trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút khách hàng đến quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là ngoài mặt. 1 bề ngoài quán cafe đẹp sẽ mang đến rộng rãi trị giá xúc cảm cho người mua. Nó quyết định và tác động tới 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. do đó những CĐT cần phải định hình rõ cá tính ngoại hình mà mình hướng tới.

bắt mắt đấy có thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đó lên danh sách các mẫu đồ uống cộng phương pháp bài trí, phương pháp dùng cho phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Nhận định được cá tính cho quán. Bạn hoàn toàn với thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội hàng ngũ khiến cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được ấy. giả dụ khiến rẻ điều này bạn sẽ giảm được một khoản mức giá cho bề ngoài.

Nhưng cách khiến này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. không những thế, đối với những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận mặt nhãn hàng, PCM khuyên bạn nên sắm 1 đơn vị tư vấn thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp.

tất cả người mua mua tới PCM lúc Công trình đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh giá tiền khủng khiếp. Quán không với đặc biệt riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… giả dụ bạn có kiểu dáng trong khoảng đầu thì những khó khăn này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán chi phí mở quán cafe

một điều mà những Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối với khoản lập dự toán giá bán. Nhưng Anh chị cũng đừng quá lo lắng, có 6 bước cơ bản dưới đây. Anh chị sẽ có ngay cho mình một bản dự toán căn bản về tầm giá mở quán cafe. Giúp mọi người sở hữu sự chuẩn bị phải chăng nhất khi bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: truy vấn cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập phần nhiều những thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán mức giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư tới (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hộp thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông báo. nhóm trả lời viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để sở hữu thêm các trả lời phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm dịch vụ

mức giá ko hợp lý là một “cái bẫy” mà rộng rãi nhà đầu cơ kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một chi phí hợp lý phù thuộc vào các nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao tầm giá đầu tư, và mức độ cạnh tranh có đối thủ tiếp giáp với.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá tiền của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư với thể Quan sát qua: giả dụ quán mang phổ thông sự cáo giác và phàn nàn về giá, với nghĩa là nó quá cao. Chẳng người nào ca cẩm, thì giá quá rẻ. Và lúc chỉ có vài người phàn nàn thì ấy là giá bán hợp lý mà quý khách cảm nhận.

đương nhiên định giá sản phẩm là thời kỳ liên tục trong kinh doanh. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. ngoài ra, trước lúc nâng cao giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Nhìn vào giận dữ của người dùng để mang sự điều chỉnh phù hợp.

ví như sản xuất những sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung ứng toàn bộ thông báo chứng minh khởi thủy và phẩm đảm bảo chất lượng để khách hàng xác nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: yếu tố mấu chốt để giữ chân người mua

một sai trái rộng rãi trong buôn bán quán cafe là không tạo tương tác người dùng. với xu thế đem đến các trải nghiệm nhà cung cấp ngày một tư nhân hóa. các chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” quý khách.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

giả dụ mọi người quan tâm, ở các chuỗi cafe nức danh như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình với quý khách bằng lời chào niềm nở. Hay những quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc ưu đãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và những chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy vận dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu đến trong khoảng 20% quý khách thân thiết. những chuỗi nhãn hàng cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình khách hàng thân thiết bằng phương pháp xây dựng ứng dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại mang bạn lần thứ 2. nhắc gì thì đề cập, phần đông các nguyên tố mặt bằng, bề ngoài quán, bàn ghế, vật dụng, tương tác cá nhân… sẽ được các bạn bỏ qua nếu như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng có tức là bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vọng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Anh chị em phần nào tự tin hơn trên con đường kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ thông may mắn trong công việc.

Và đừng quên liên hệ sở hữu PCM để được tư vấn miễn phí về thiết kế và đặt lịch hẹn giải đáp cùng chuyên gia và đội ngũ KTS của chúng tôi!

Related Posts

NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi…

CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ…

GHẾ dvary butterfly đen CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

sở hữu những người đã biết về những dòng ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…